:: แนะนำ classifiedthai.com ให้เพื่อนคุณ ::
ติดต่อเรา   ช่วยเหลือ
      
 

แนะนำ classifiedthai.com
ให้เพื่อนคุณ

Username : Password : ลืมรหัสผ่าน?
 
โรงแรม
 
เคียงทะเล รีสอร์ท
  [2429]
 
 
เริ่ม -- -- ---- ถึง -- -- ----
 
เคียงทะเล รีสอร์ท เปิดใหม่  หาดแม่รำพึง บ้านเพ จังหวัดระยอง รีสอร์ทริมทะเลบนหาดที่มีความยาวหลายกิโลเมตร มีบ้านพักหลากหลายแบบไว้รองรับทุกความต้องการทั้งแบบบังกะโล โรงแรม อาคารพักแบบหมู่คณะ พร้อมสปอร์ตคลับ ห้องอาหาร ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ ห้องประชุม และสถานที่จัดกิจกรรมกลางแจ้งที่กว้างขวาง สะดวกในการเดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพและหาดทรายที่ทอดยาวสุดสายตา วันพักผ่อนสบายๆที่ทำให้คุณลืมความวุ่นวายจากเมืองใหญ่ ที่ตั้งรีสอร์ทใกล้สถานที่ต่างๆมากมายทั้งศูนย์โอท็อฟ พิพิธพันธ์สัตว์ทะเลบ้านเพ ตลาดผลไม้ตะพง อื่นๆ

 เราขอเสนอทางเลือกใหม่ รีสอร์ทริมหาดแม่รำพึง หาดทรายยาวน้ำทะเลใส ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมายเช่นเกาะเสม็ด แหล่งชมปะการังน้ำตื่นที่สวยงาม เกาะทะลุ เกาะกุฎี ท้องทะเลที่เต็มไปด้วยปลานานาพันธ์ หากท่านที่ชื่นชอบการตกปลาทะเลระยองมีปลามากมายและหินกองแหล่งชุมปลาต่างๆที่ขึ้นชื่อเป็นที่รู้จักของนักตกปลา ศูนย์อนุรักษ์พันธ์ปลาทะเลที่นำสัตว์ทะเลหลากสายพันธ์ไว้ให้นักท่องเที่ยวได้ชม อุโมงค์ใต้น้ำที่สามารถชมฝูงปลาต่างๆ

แหล่งท่องเที่ยวอีกมากมายที่ขึ้นชื่อของจังหวัดระยอง ทำให้การเดินทางท่องเที่ยวในวันพักผ่อนที่ไม่สูญเสียเวลาไปกับการเดินทางมากนัก และยังมีสินค้าพื้นเมืองที่เลื่องชื่อให้เลือกซื้อฝากคนรู้จักทั้งอาหารทะเลสด แห้ง ผลิตภัณฑ์จากทะเลกะปิน้ำปลาและผลไม้ต่างๆของจังหวัดระยองที่ทุกคนรู้จักดี วันหยุดพักผ่อนอย่าลืมนึกถึงระยอง เดินทางมาระยองให้เรา "เคียงทะเล รีสอร์ท" ได้มีส่วนในวันสบายๆของคุณและครอบครัว รีสอร์ทเปิดใหม่ บริการทุกท่านอย่างเป็นกันเอง
 
 
 
แบ่งปัน
 
 
โดยคุณ : ต๊อกแต๊ก        วันที่สร้าง : 16 ธ.ค. 2552  18:27:57
 
ส่งบทความนี้ให้เพื่อน  
 
 
ขอให้ทุกคนช่วย post บทความ จาก ประสบการณ์ หรือ ที่พบเห็นมา เพื่อ เป็น วิทยาทาน แก่ส่วนรวม
วิทยาทาน เป็น ทานอันยิ่งใหญ่ ช่วยให้ผู้อื่น มี สติ ปัญญา มีกำลังใจ ในการดำเนินชีวิต บุญกุศลจะทำให้เรามีแต่ความสุข ความเจริญ
*หมายเหตุ กรณีที่นำบทความผู้อื่นมาลง กรุณา ให้เกียรติแก่เจ้าของบทความ โดย แจ้ง ชื่อ หรือ แหล่งที่มาของบทความด้วย
ต้องการ post บทความ คลิก ที่นี่
 ขอบคุณค่ะ
 
 
ประเด็นร้อน
No.   ความคิดเห็น โดย คนอ่าน วันที่สร้าง
1 เคียงทะเล รีสอร์ท

เคียงทะเล รีสอร์ท หาดแม่รำพึง ก้นอ่าว ระยอ ...
ปรับปรุงใหม่ [ 43 ] 11 ต.ค. 2553
 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็น
  ข่าวที่ร่วมแสดงความคิดเห็น :  
  ข้อความ :    *
  ชื่อ :    *
  อีเมล์ :  
  รหัส :  
  กรอกรหัส :    *
   
 
 
 
 
 
รวมความคิดเห็น 10 อันดับล่าสุด
ความคิดเห็น โดย
นาง สาว
Mr. Wany
ร้อย.บก.
DED
Mr. Zhan
คนนั้นๆ
นาง รอฮี
TRUST FU
แทนไท
ขจรยุทธ
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
โรงแรม


ClassifiedThai :  คนหางาน  บริษัทหาคน  เปิดร้านขายสินค้า  ฝากขาย  ข่าวสาร  บทความ  สมัครสมาชิก
Job :  หางานทำ  
Market :  กล้อง / อุปกรณ์ถ่ายภาพ  การเงิน  การศึกษา  กีฬา  เกม/ ของเล่น  ของที่ระลึก  ขายตรง/ อาหารเสริม  ขายส่ง/ เซ้งกิจการ  
  เครื่องใช้ไฟฟ้า  เครื่องมือ/ อุตสาหกรรม  ดนตรี  ต้นไม้/ สัตว์เลี้ยง  ท่องเที่ยว  บริการทั่วไป  เฟอร์นิเจอร์/ ก่อสร้างและตกแต่ง  ขายรถเบนซ์มือสอง ทาวน์โฮม
  ภาพยนตร์/ เพลง  แม่และเด็ก/ สุขภาพยานพาหนะ  ศิลปะ/ ของสะสม  หนังสือ  อสังหาริมทรัพย์  อาหาร  อื่น ๆ  อุปกรณ์สำนักงาน  อุปกรณ์สื่อสาร
Other :  โปรโมทเว็บ   คาร์ซีท   เด็กหลอดแก้ว   กล้องวงจรปิด   fingersacn   CCTV   นิทรรศการ   มีบุตรยาก   notebook   โน้คบุ๊ค   เครื่องทำน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์   Video conference  
กระทู้ที่ 183