:: แนะนำ classifiedthai.com ให้เพื่อนคุณ ::
ติดต่อเรา   ช่วยเหลือ
      
 

แนะนำ classifiedthai.com
ให้เพื่อนคุณ

Username : Password : ลืมรหัสผ่าน?
 
ข่าวบันเทิง
 
“มือปราบพ่อลูกอ่อน”
  [227]
 
 
เริ่ม -- -- ---- ถึง -- -- ----
 
กริสน์ ตำรวจนอกเครื่องแบบฝีมือดี ขี้เล่น ไม่ชอบเด็ก เพราะเด็กมักทำให้ภารกิจของเขาล้มเหลวตลอด กริสน์ทำงานเป็นสายลับให้กับหน่วยงานลับของสำนักงานตำรวจ โดยถูกส่งตัวให้ไปเป็นบอดี้การ์ดให้ อธิป มาเฟียใหญ่ ซึ่งถูก จตุพล หลานชายผู้มักใหญ่ใฝ่สูง กับ น้อมพงษ์ เจ้าของสถานบันเทิงใหญ่ สร้างสถานการณ์ฆ่าอธิป แต่กริสน์ช่วยไว้ได้ทัน อธิปเห็นฝีมือกริสน์จึงแต่งตั้งให้เป็นคนสนิท จตุพลโกรธที่อธิปเห็นคนอื่นดีกว่าหลานตัวเอง ภัทรดนัย นายตำรวจชื่อเท่ แต่บุคลิกต่างกันราวฟ้ากับเหว เป็นทั้งเพื่อนสนิทและสายรายงานคนสำคัญของกริสน์ กริสน์ได้รับข้อมูลจากภัทรดนัยว่าจะมีการส่งสินค้าลอตใหญ่ในวันเกิดของ โอปอ ลูกสาวคนเดียวของอธิป กริสน์รีบไปโรงแรมหวังจับให้ได้คาหนังคาเขา ด้วยความรีบร้อนวิ่งชน พิมมาดา เจ้าของร้านดอกไม้แสนสวยเจ้าระเบียบ ที่กำลังช่วยเต๋าและเต้ย ลูกน้องจัดดอกไม้อยู่ในงาน ทั้งสองต่างโทษกันไปโทษกันมาไม่มีใครยอมใคร อธิปเข้ามาปรามไว้ และขอให้กริสน์ไปคุ้มกันความปลอดภัยให้ เพราะอธิปจะเจรจาธุรกิจกับ สุขสันต์ นักการเมืองหนุ่มที่ได้ดีเพราะแฟนสาว แพรวพิลาศ

สุขสันต์ เป็นที่ชื่นชอบของคนทั้งประเทศ โดยเฉพาะสาว ๆ บวกกับภาพลักษณ์ทำงานเพื่อสังคมและเด็กมาตลอด แต่เบื้องหลังค้ายาเสพติด โดยมี ฉัตรชัย และ ฮิม เป็นสมุนข้างกาย มาวิน นายตำรวจจอมกร่างอดีตคู่หมั้นของ พิมมาดา แสดงความอวดเก่งตั้งใจจะเอาหน้า ดันทะเล่อทะล่านำกำลังบุกเข้าไปก่อนทำให้ผิดแผน การเจรจาระหว่างสุขสันต์ และอธิปต้องยุติลง สุขสันต์หายตัวไปอย่างรวดเร็ว มาวินตกอยู่ในวงล้อมของมาเฟีย แต่กริสน์ช่วยมาวินออกมาได้ แต่ด้วยความอ่อนหัดของมาวิน ทำให้สถานะที่แท้จริงของกริสน์ถูกเปิดเผย พิมมาดากำลังจะขับรถกลับบ้านกริสน์หนีขึ้นรถพิมมาดา ลูกน้องของจตุพลไล่ยิงมาติดๆ พิมมาดาต้องตกกระไดพลอยโจน พากริสน์หนีการไล่ล่าหลบไปที่บ้านของเธอ แจส กับ โจ๊ก หลานจอมป่วนบอกว่า จีจ้า อาการหอบกำเริบ กริสน์รีบพาจีจ้าไปโรงพยาบาล สมุนของจตุพลเข้าใจว่าพิมมาดาและเด็ก ๆ เป็นลูกเมียของกริสน์ ทั้งหมดถูกล้อมอยู่ที่รถ กริสน์จัดการสมุนจตุพลราบคาบ จีจ้าชื่นชมกริสน์ออกนอกหน้า

พิมมาดาไปส่งกริสน์ที่บ้าน กริสน์เห็นตำรวจกลุ่มหนึ่งซุ่มอยู่รอบบ้าน กริสน์จึงเลี่ยงออกมาอีกทาง และกระโดดขึ้นหลังรถกระบะโดยไม่รู้ว่าเป็นของพิมมาดา เธอกลับมาถึงบ้านเด็ก ๆ เห็นกริสน์นอนสลบอยู่หลังรถ จึงช่วยกันปฐมพยาบาล กริสน์เข้าใจว่าพิมมาดาเป็นเด็กใจแตก มีลูกตั้ง 3 คน เด็ก ๆ ชอบกริสน์มากโดยเฉพาะจีจ้า รบเร้าให้กริสน์เล่าเรื่องวีรกรรมโลดโผนให้ฟัง ด้วยความที่กริสน์ไม่ชอบเด็กทำให้เขาตะโกนโวยวายเสียงดัง พิมมาดาสั่งห้ามไม่ให้เด็กๆเข้าใกล้เพื่อความปลอดภัย แต่ เค้ก เพื่อนสาวคนสนิทของพิมที่เปิดร้านกาแฟอยู่ตรงข้ามกับร้านของพิม กลับเป็นตัวตั้งตัวตีนำทีมเด็กๆ ใกล้ชิดตีสนิทกับกริสน์ สายรายงานว่ากริสน์ถูกเปิดเผยสถานะที่แท้จริงแล้ว แถมยังมีความผิดถูกตั้งข้อหาติดสินบนเจ้าพนักงาน อยู่ในระหว่างการจับกุม กริสน์ต้องปฏิวัติตัวเองใหม่ทั้งหมด เสื้อผ้าหน้าผม เปลี่ยนไปเป็นคนละคน กริสน์ตั้งใจจะไปบอกลาและขอโทษพิมมาดา แต่พิมมาดาไม่อยู่ มาวินแสดงตัวว่าตัวเองเป็นแฟนเก่าของพิมมาดา ด้วยการแสดงความเป็นเจ้าของพิมมาดาออกนอกหน้า กริสน์หมั่นไส้มาวิน ทั้งสองจึงมีเรื่องทะเลาะกันพิมมาดาเข้ามาห้ามไว้ทัน มาวินจำกริสน์ไม่ได้เพราะรูปลักษณ์หล่อสะอาดสะอ้าน แต่กริสน์ที่จำมาวินได้ขึ้นใจ

กริสน์กลับไปเก็บหลักฐานที่บ้าน จีจ้าแอบตามกริสน์ไป และไปขออยู่กลับกริสน์ด้วย เพราะไม่ชอบน้าที่ชอบดุ กริสน์จำใจให้จีจ้าอยู่ด้วย มีคนมาแอบซุ่มบ้านกริสน์ กริสน์ต้องพาจีจ้าหนีทุลักทุเล ภัทรดนัยมาช่วยออกไปได้ ภัทรดนัยรายงานว่าสุขสันต์มาติดพันพิมมาดา ที่สำคัญสุขสันต์ไม่ได้รักเด็กเลย สุขสันต์จึงคิดกำจัดเด็กๆ ให้พ้นทางรัก ด้วยการเป็นธุระส่งเด็ก ๆ ไปเรียนต่อเมืองนอกเพื่ออนาคตที่ดี เด็ก ๆ ไม่พอใจ จึงต่อรองด้วยการทำตัวให้ดีขึ้น เรียนให้เก่งขึ้น แต่มีข้อแม้ว่าต้องให้กริสน์มาเป็นพี่เลี้ยง ภายในหนึ่งเดือนหากพวกเค้ายังไม่สามารถเปลี่ยนพฤติกรรมได้ก็ให้ส่งไปต่างประเทศได้ พิมมาดาก็ตกปากรับคำเด็ก ๆ แต่กริสน์ต้องเข้ามาทำงานในร้านดอกไม้ด้วย ถ้าทำไม่ได้ตัวเองจะไล่กริสน์ออกทันที กริสน์ตกปากรับคำเพราะเข้าแผนที่จะใช้พิมมาดาเป็นสะพานสืบเรื่องสุขสันต์ จากนั้นกริสน์เริ่มปฏิวัติเด็ก ๆ ใหม่ ด้วยกฎนักเรียนนายร้อย ตื่นตรงเวลา เก็บที่นอน กินข้าว ไปเรียน เป็นระเบียบวินัยเคร่งครัด จนเด็ก ๆ เริ่มดีขึ้น รวมทั้งการเป็นลูกจ้างที่ร้านดอกไม้ของกริสน์ ทำให้มีลูกค้ามากขึ้นกว่าเดิม เค้ก สาวสวยเซ็กซี่เจ้าของร้านเบเกอรี่ร้านตรงข้ามต้องใจกริสน์เป็นอย่างมาก ถึงขนาดอยากได้มาเป็นพ่อของลูก แม้ว่าจะมีเสียงลือหนาหูว่ากริสน์อาจจะเป็นเกย์ แต่เค้กก็ไม่เชื่อ ส่วนจะลงเอยอย่างไรติดตามชมกันต่อในละคร

ที่มา: เดลินิวส์
 
 
 
แบ่งปัน
 
 
โดยคุณ : nusine        วันที่สร้าง : 15 ม.ค. 2555  09:38:02
 
ส่งบทความนี้ให้เพื่อน  
 
 
ขอให้ทุกคนช่วย post บทความ จาก ประสบการณ์ หรือ ที่พบเห็นมา เพื่อ เป็น วิทยาทาน แก่ส่วนรวม
วิทยาทาน เป็น ทานอันยิ่งใหญ่ ช่วยให้ผู้อื่น มี สติ ปัญญา มีกำลังใจ ในการดำเนินชีวิต บุญกุศลจะทำให้เรามีแต่ความสุข ความเจริญ
*หมายเหตุ กรณีที่นำบทความผู้อื่นมาลง กรุณา ให้เกียรติแก่เจ้าของบทความ โดย แจ้ง ชื่อ หรือ แหล่งที่มาของบทความด้วย
ต้องการ post บทความ คลิก ที่นี่
 ขอบคุณค่ะ
 
 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็น
  ข่าวที่ร่วมแสดงความคิดเห็น :  
  ข้อความ :    *
  ชื่อ :    *
  อีเมล์ :  
  รหัส :  
  กรอกรหัส :    *
   
 
 
 
 
 
รวมความคิดเห็น 10 อันดับล่าสุด
ความคิดเห็น โดย
Mr Wany
นาง สาว
ร้อย.บก.
DED
Mr. Zhan
คนนั้นๆ
นาง รอฮี
TRUST FU
แทนไท
ขจรยุทธ
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
ข่าวบันเทิง
'หนุ่ม-วิกกี้' กระเตงเด็กสะพายปืน แอ๊คชั่น เบาสม
"คิมเบอร์ลี่"ยอมรับควง"เจ็ท ณัฐพงศ์"เที่ยวญี่ปุ่
"ปุ๊กลุก"เหน็บ"วี"สงสัยเบื่อของดำหันคั่วสาวผิวขา
อาการ"เสก"ดีขึ้นรมต.สั่งย้ายคนปล่อยคลิป
ป้องฮาเวิร์ดสั่ง!หมวยตกเลือดแท้ง
เผยดวง นางเอกกระแสแรง2555 ใครดวงเลิศที่สุดในปีนี
โตโน่ มั่นใจไม่พลาดท่าเสียทีเพศเดียวกัน ยืนยันเป
''บอย'' โต้ควง ''เต้ย'' ดูหนังปัดกิ๊ก ''บอลลูน''
''ก้อย'' เมินหมอดูทักไม่ใช่คู่ ''ตูน'' งดพูดเรื่
“กานต์”แถลงสู้ หอบหลักฐานแฉ “น้องสาวเสก” วันนี้
เซอร์ไพร้ส์ หนุ่ม จูงมือ ฝ้าย ลั่นระฆังวิวาห์ 4
'โตโน่' ขำหมอดูทักเสียท่าเพศเดียวกัน
'เบิร์ด' เมินคำทำนายคลิปฉาวหลุด
อยากตายตามลูกช้ำ"ฮาเวิร์ด"บ่ายเบี่ยง"หมวย"สุดทำใ
ครอบครัวเสกเล็งฟ้อง"กานต์"แฉหนีบำบัด
ทันใจ "นาเดีย" แต่งงาน ปุ๊บคลอดปั๊บ
'ภูริ-แอน' คอนเฟิร์มแต่งแน่ปลายปี
"นาเดีย"คลอดลูกชาย"อภิมงคล"สุดเห่อ
"หมวย"อ้างท้องลูก"ฮาเวิร์ด"โดนบีบทำแท้ง
"บิ๊ก" ลุย เร่งสร้างฐานะ เมื่อเป๋าตุงก็พร้อมมีรั


ClassifiedThai :  คนหางาน  บริษัทหาคน  เปิดร้านขายสินค้า  ฝากขาย  ข่าวสาร  บทความ  สมัครสมาชิก
Job :  หางานทำ  
Market :  กล้อง / อุปกรณ์ถ่ายภาพ  การเงิน  การศึกษา  กีฬา  เกม/ ของเล่น  ของที่ระลึก  ขายตรง/ อาหารเสริม  ขายส่ง/ เซ้งกิจการ  
  เครื่องใช้ไฟฟ้า  เครื่องมือ/ อุตสาหกรรม  ดนตรี  ต้นไม้/ สัตว์เลี้ยง  ท่องเที่ยว  บริการทั่วไป  เฟอร์นิเจอร์/ ก่อสร้างและตกแต่ง  ขายรถเบนซ์มือสอง ทาวน์โฮม
  ภาพยนตร์/ เพลง  แม่และเด็ก/ สุขภาพยานพาหนะ  ศิลปะ/ ของสะสม  หนังสือ  อสังหาริมทรัพย์  อาหาร  อื่น ๆ  อุปกรณ์สำนักงาน  อุปกรณ์สื่อสาร
Other :  โปรโมทเว็บ   คาร์ซีท   เด็กหลอดแก้ว   กล้องวงจรปิด   fingersacn   CCTV   นิทรรศการ   มีบุตรยาก   notebook   โน้คบุ๊ค   เครื่องทำน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์   Video conference  
กระทู้ที่ 29115