:: แนะนำ classifiedthai.com ให้เพื่อนคุณ ::
ติดต่อเรา   ช่วยเหลือ
      
 

แนะนำ classifiedthai.com
ให้เพื่อนคุณ

Username : Password : ลืมรหัสผ่าน?
 
ข่าวเทคโนโลยี่
 
เอเชียซอฟท์ เปิดตัวเกม “แปดเทพอสูรมังกรฟ้า”
  [2050]
 
 
เริ่ม -- -- ---- ถึง -- -- ----
 
จับมือ SOHU เตรียมส่งเกม MMORPG ใหม่ล่าสุด โดยเนื้อเรื่องหยิบยกนิยายกำลังภายในของกิมย้งมาถ่ายทอดในรูปแบบเกมออนไลน์...

ผู้ สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัทเอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)ได้ลงนามในสัญญารับมอบลิขสิทธิ์เกมส์ออนไลน์ชื่อดัง “แปดเทพอสูรมังกรฟ้า”จากทางบริษัท SOHU ผู้ให้บริการและผู้พัฒนาเกมส์ MMORPG แนวหน้าที่มีฐานการตลาดเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศจีน มียอดผู้ใช้บริการและสมัครมากกว่า 250,000,000 ไอดี เตรียมเข้ามาเปิดให้บริการในประเทศไทย โดยถือเป็นเกมส์ออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วในหลายประเทศ ทำให้การร่วมมือครั้งนี้ ถือเป็นการขยายฐานการตลาดครั้งสำคัญของบริษัท SOHU โดยเชื่อว่าศักยภาพของบริษัทเอเชียซอฟท์ฯ จะช่วยให้บริษัท SOHU เป็นที่รู้จักและแพร่หลายไปได้กว้างไกลยิ่งขึ้น

รายงานข่าวแจ้งว่า เกม “แปดเทพอสูรมังกรฟ้า” ถือเป็นเกมส์ออนไลน์ประเภท MMORPG ที่โด่งดังที่สุดของ SOHU ที่เป็นผู้พัฒนาและเปิดให้บริการด้วยตัวเอง เนื้อหาของเกมส์ดัดแปลงมาจากนวนิยายกำลังภายในของกิมย้งที่โด่งดังและแพร่ หลายไปทั่วโลก โดยได้ยกเอาความน่าสนใจของตัวนวนิยายเข้ามาไว้ในเกมส์ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ ตัวละคร อาทิ เฉียวฟง  ต้วนอี้ มู่หยงฟู่ ฉากภายในเกมส์ที่จำลองเมือง และสถานที่สำคัญต่างๆ รวมไปถึงเรื่องวิชาที่ผู้เล่นสามารถเรียนและสัมผัสได้ภายในเกมส์ เช่น สิบแปดฝ่ามือพิชิตมังกร ดาวเคลื่อนดาราคล้อย ซึ่งเราสามารถเรียนรู้ได้จากการเข้าร่วมสำนักต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เส้าหลิน ง้อไบ๊ บู๊ตึ๊ง

รายงานข่าวแจ้งต่อว่า เกม “แปดเทพอสูรมังกรฟ้า” ถือได้ว่าเป็นสุดยอดของเกมจอมยุทธ์จีนที่แสดงให้เห็นถึงความยิ่งใหญ่ของ วรรณกรรมอย่างแท้จริง และยังสามารถคว้ารางวัลใหญ่ เช่น “เกมออนไลน์ที่ผู้เล่นชื่นชอบมากที่สุด” “เกมออนไลน์ดั้งเดิมยอดเยี่ยม ของจีน” ดังนั้นเกม “แปดเทพอสูรมังกรฟ้า” เป็นเกมออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จ ในการให้บริการในประเทศจีนอย่างสูงสุด และนับเป็นเกมออนไลน์จากประเทศจีนเกมแรก ที่ทางเอเชียซอฟท์จะนำเข้ามาเปิดให้บริการในประเทศไทย

รายงานข่าว แจ้งอีกว่า กระแสความนิยมของเกม  “แปดเทพอสูรมังกรฟ้า” ไม่ได้หยุดอยู่แค่ประเทศจีน เพราะมีผู้ให้บริการเกมส์ออนไลน์รายใหญ่ในต่างประเทศให้ความสนใจและนำไปเปิด ให้บริการทั้งในโซนเอเซีย อเมริกา และ ยุโรป ซึ่งสามารถสร้างปรากฏการณ์ความนิยมจากผู้เล่นและประสบความสำเร็จในการเปิด ให้บริการมาโดยตลอด โดย ขณะนี้ ตัวเกม “แปดเทพอสูรมังกรฟ้า” มียอดผู้สมัครไอดีรวมมากกว่า 50,000,000 คน โดยถ้านับเฉพาะในประเทศจีนที่มีการแข่งขันและเติบโตด้านเกมส์ออนไลน์สูง เกม “แปดเทพอสูรมังกรฟ้า” ก็สามารถสร้างยอด CCU ผู้เล่นออนไลน์พร้อมกันได้มากถึง 870,000 คน

นายปราโมทย์ สุดจิตพร  ประธานกรรมการ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า รู้สึกยินดีที่ได้ร่วมทำธุรกิจกับบริษัท SOHU โดยถือได้ว่าเป็นผู้พัฒนา และผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั่นนำของประเทศจีน อีกทั้งเชื่อมั่นว่าเกมของบริษัท SOHU จะประสบความสำเร็จในการเปิดให้บริการในประเทศไทย ไม่แพ้ในประเทศอื่นๆ อาทิ ไต้หวัน ฮ่องกง และเวียดนาม
 
 
 
แบ่งปัน
 
 
วันที่สร้าง : 2 ส.ค. 2552  10:54:38
 
ส่งบทความนี้ให้เพื่อน  
 
 
ขอให้ทุกคนช่วย post บทความ จาก ประสบการณ์ หรือ ที่พบเห็นมา เพื่อ เป็น วิทยาทาน แก่ส่วนรวม
วิทยาทาน เป็น ทานอันยิ่งใหญ่ ช่วยให้ผู้อื่น มี สติ ปัญญา มีกำลังใจ ในการดำเนินชีวิต บุญกุศลจะทำให้เรามีแต่ความสุข ความเจริญ
*หมายเหตุ กรณีที่นำบทความผู้อื่นมาลง กรุณา ให้เกียรติแก่เจ้าของบทความ โดย แจ้ง ชื่อ หรือ แหล่งที่มาของบทความด้วย
ต้องการ post บทความ คลิก ที่นี่
 ขอบคุณค่ะ
 
 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็น
  ข่าวที่ร่วมแสดงความคิดเห็น :  
  ข้อความ :    *
  ชื่อ :    *
  อีเมล์ :  
  รหัส :  
  กรอกรหัส :    *
   
 
 
 
 
 
รวมความคิดเห็น 10 อันดับล่าสุด
ความคิดเห็น โดย
Ms Favou
Fabian l
Hero3kin
จีรพร พั
ร้อย.บก.
DED
Mr. Zhan
คนนั้นๆ
นาง รอฮี
TRUST FU
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
ข่าวเทคโนโลยี่
เตรียมถกอนาคตเน็ตไทยในทศวรรษหน้า
วัน-ทู-คอล เอาในคอ บีบี เพิ่มแพ็คเกจใหม่
บริดจสโตนประกวดแอนิเมชันขับขี่ปลอดภัย
ไอซีทีระดมสมองหนุนเทคโนโลยีภูมิสารสนเทศ
เอไอเอส เปิดบริการ “In Flight Roaming”
เอ็มเอสไอปลื้มโน้ตบุ๊คถูกรับรองจากไวแมกซ์ฟอรัม
รู้จักใช้ "ฟ้าทะลายโจร"
มอบใบอนุญาตให้ประกอบธุรกิจ
CN Thai Keyboard ฟีเจอร์ใหม่
จัด IT TO SCHOOL
เตรียมเปิดให้บริการเกมส์ “แปดเทพอสูรมังกรฟ้า”
ไอบีเอ็มเปิดตัว ไอล๊อก ซอฟต์แวร์เพื่อการบริหาร
เตรียมแจกทองลูกค้ามูลค่า 1 ล้านบาท
เอไอเอสร่วมกับกรมศิลปากร
ไอบีเอ็มตอกย้ำความเป็นผู้นำ
คอมมาร์ต บูรพา 2009
Ultimate Ears 700
สุนัข
Firefox 4.0
นาฬิกามือถือ


ClassifiedThai :  คนหางาน  บริษัทหาคน  เปิดร้านขายสินค้า  ฝากขาย  ข่าวสาร  บทความ  สมัครสมาชิก
Job :  หางานทำ  
Market :  กล้อง / อุปกรณ์ถ่ายภาพ  การเงิน  การศึกษา  กีฬา  เกม/ ของเล่น  ของที่ระลึก  ขายตรง/ อาหารเสริม  ขายส่ง/ เซ้งกิจการ  
  เครื่องใช้ไฟฟ้า  เครื่องมือ/ อุตสาหกรรม  ดนตรี  ต้นไม้/ สัตว์เลี้ยง  ท่องเที่ยว  บริการทั่วไป  เฟอร์นิเจอร์/ ก่อสร้างและตกแต่ง  ขายรถเบนซ์มือสอง ทาวน์โฮม
  ภาพยนตร์/ เพลง  แม่และเด็ก/ สุขภาพยานพาหนะ  ศิลปะ/ ของสะสม  หนังสือ  อสังหาริมทรัพย์  อาหาร  อื่น ๆ  อุปกรณ์สำนักงาน  อุปกรณ์สื่อสาร
Other :  โปรโมทเว็บ   คาร์ซีท   เด็กหลอดแก้ว   กล้องวงจรปิด   fingersacn   CCTV   นิทรรศการ   มีบุตรยาก   notebook   โน้คบุ๊ค   เครื่องทำน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์   Video conference  
กระทู้ที่ 1780