:: แนะนำ classifiedthai.com ให้เพื่อนคุณ ::
ติดต่อเรา   ช่วยเหลือ
      
 

แนะนำ classifiedthai.com
ให้เพื่อนคุณ

Username : Password : ลืมรหัสผ่าน?
 
ข่าวบันเทิง
 
ออย ศรุตา โต้เปล่าศัลยกรรมน้ำหนักลดบวกจัดฟันทำให้รูปหน้าเปลี่ยน
  [1603]
 
 
เริ่ม -- -- ---- ถึง -- -- ----
 
"ออย" เครียดถูกทักศัลยกรรมจนคางโย้ ท้าให้จับธรรมชาติล้วนๆ ฟุ้งน้ำหนักลด บวกดัดฟันทำรูปหน้าเปลี่ยน บ่นเร่งหาวิธีทำให้คางสั้นลง แจงร่วมงาน "นิกกี้" สุดแมนไม่ล่วงเกิน รับภาพแรงโดนทาบถ่ายนู้ด โรคจิตป่วนขอเซ็กส์โฟน
ยอมลงอ่างในวันเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ น้ำยาล้างของลับ วันก่อน กับนักแสดงหนุ่ม เสียวโว้ย ! "นิกกี้ สุระ ธีระกล" งานนี้นักแสดงสาว "ออย ศรุตา" ยืนยันอีกฝ่ายไม่มีเล่นนอกสคริปต์ แถมบ่นอุบ เมื่อถูกถามเรื่องคาง ซึ่งโดนวิพากษ์วิจารณ์ว่า ไปทำศัลยกรรมาจนหน้าเปลี่ยน คางย้วยไม่สวยเหมือนก่อน เรื่องนี้สาว "ออย" ยอมรับว่า
ในอดีตเคยไปทำศัลยกรรมมาจริง แต่ได้เอาสิ่งแปลกปลอมออกหมดแล้ว เมื่อสองปีก่อน แม้ปัจจุบันหมอเพิ่งช่วยฉีดยาสลายกล้ามเนื้อถึงสี่เข็ม แต่คางก็ยังไม่มนสวยสั้นอย่างที่ใจคิด "ออย" เผยถึงการร่วมงานกับ "นิกกี้" ให้ฟังก่อนว่า …..
"พี่นิกกี้เป็นสุภาพบุรษมากๆ เขาทำตามหน้าที่ไม่ได้เกินสคริปต์เขียนไว้ ตัดสินใจนานมั้ย ตอนแรกไม่ได้ว่าจะอะไรขนาดนี้ ไม่รู้ว่าจะมีการโปรโมตขนาดนี้ คิดว่าจะเป็นพรีเซ็นเตอร์ปกติ ฟิดแบกกระแสมันมาเองด้วย ความที่ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับจุดซ่อนเร้น บวกกับหนังด้วย เลยทำให้ภาพดูแรง ภาพลักษณ์ก็ห่วงค่ะ ไม่อยากให้คนมองเราแรง งานนู้ดก็มีติดต่อมาแต่ไม่รับค่ะ เราก็มีลิมิตของเรา"
กังวลมั้ยคนอาจจะติดภาพนี้ไปนาน "เซ็กซี่เป็นมาแต่แรกอยู่แล้ว พอหนังกลับมาคนโฟกัสมากขึ้น ทำให้ลุกส์ดูแรงขึ้น กระแสมายังไงก็น้อมรับค่ะ เสี่ยไม่มีมาค่ะ แต่มีพวกโรคจิตมากวน ก็ระวังตัวในการแต่งตัวและจอดรถใกล้ที่สุด และให้ทีมงานไปรับ มีคุกคามทางโทรศัพท์เขาเห็นหนัง ก็พยายามจินตนาการเป็นเซ็กส์โฟน หรือ เวลาเดินห้างก็มองไม่ให้เกีรยติ"
ถามเรื่องคางบ้าง ตกลงไปทำมาจริงหรือเปล่า " คางมันดูยาวไม่รู้เพราะอะไร จับดูได้เลยนี่ของจริง หนังจะเปิดอีกเดือนนึง อยากจะไปแก้ถ้าทำแล้วสวยขึ้น ก็อยากจะทำไม่อยากโดนวิจารณ์เรื่องใบหน้า พอเราไปเสิร์ชกูเกิล ออย ศรุตา ปุ๊บ จะมีคำศัลยกรรมต่อท้าย เราไม่อยากเป็นแบบนั้น อยากเป็นคนปกติ เราติดภาพหนึ่งในท็อป 10 ของการทำศัลยกรรมไปแล้ว ปัญหาเกิดจากอะไรออยก็ยังไม่ทราบ เจอพวกพี่ช่างแต่งหน้า พยายามถามว่ามีที่ไหนปรึกษาได้บ้าง รู้สึกเป็นปัญหาของหน้าเราแล้ว ไม่สวยดูหน้าเรายาวเกินไปค่ะ อยากให้ไม่ดูยาวขนาดนี้ โดนเปรียบเทียบคนโน้นนี้ เพราะคาง เราก็ต้องตัดปัญหาทิ้งจะปรึกษาคุณหมอ เราไม่ได้ทำอะไรเลย พอผอมปุ๊บหน้าจะยาว ตอนนี้ดัดฟันรูปหน้าก็จะเปลี่ยน เครียดนะ ปรึกษาพี่ๆ มีวิธีหลายแบบเราก็กลัว เพราะต้องทำงานแล้ว ต้องพักฟื้น ไม่อยากให้ดูเป็นศัลยกรรม อยากให้ดูเป็นธรรมชาติ ออยอาจผิดปกติ ที่ผอมแล้วคางยาวกว่าคนอื่น แต่คนเขียนว่าคางโย้ คางย้วย มันยังไม่ได้ขนาดนั้น คราวนี้กลายเป็นกังวลไปเลย กระแสต้านไม่ไหวจริงๆ ก็ไม่มั่นใจค่ะ ไม่อยากโดนวิพากษ์วิจารณ์ว่าไม่สวย ส่วนอื่นไม่กังวลแล้ว นอกจากคางค่ะ"
ที่มา:Sanook.com
 
 
 
แบ่งปัน
 
 
โดยคุณ : Micky        วันที่สร้าง : 6 ก.ค. 2553  10:26:48
 
ส่งบทความนี้ให้เพื่อน  
 
 
ขอให้ทุกคนช่วย post บทความ จาก ประสบการณ์ หรือ ที่พบเห็นมา เพื่อ เป็น วิทยาทาน แก่ส่วนรวม
วิทยาทาน เป็น ทานอันยิ่งใหญ่ ช่วยให้ผู้อื่น มี สติ ปัญญา มีกำลังใจ ในการดำเนินชีวิต บุญกุศลจะทำให้เรามีแต่ความสุข ความเจริญ
*หมายเหตุ กรณีที่นำบทความผู้อื่นมาลง กรุณา ให้เกียรติแก่เจ้าของบทความ โดย แจ้ง ชื่อ หรือ แหล่งที่มาของบทความด้วย
ต้องการ post บทความ คลิก ที่นี่
 ขอบคุณค่ะ
 
 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็น
  ข่าวที่ร่วมแสดงความคิดเห็น :  
  ข้อความ :    *
  ชื่อ :    *
  อีเมล์ :  
  รหัส :  
  กรอกรหัส :    *
   
 
 
 
 
 
รวมความคิดเห็น 10 อันดับล่าสุด
ความคิดเห็น โดย
Hero3kin
จีรพร พั
Fabian l
Mr Uanle
ร้อย.บก.
DED
Mr. Zhan
คนนั้นๆ
นาง รอฮี
TRUST FU
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
ข่าวบันเทิง
หนุ่มหน้าคล้าย โน้ต กอดจูบสาวในผับ แต่ไม่ใช่ อั้
แป้ง อโหสิกรรม โดนเบียร์ด่า โบ้ย ฟลุค เป็นต้นเหต
ยุ้ย รจนา สลัดผ้าถ่ายเปลือยหวังรีเทิร์นแคทวอล์ก
พ้อย ต่อว่าผู้ชาย ได้แล้วเลิก
ฮารุ ไม่แคร์โดนครหาคบเกย์
นานา ชอบใจมีคนออกค่าแท๊กซี่ให้
พิม อายถูกจับถูขี้ไคล เอามาปั้นควายได้เป็นตัว
แพท เบรคทำอึ๋ม ฮิม ห่วงบอกแค่นี้พอแล้ว
เลดี้ กาก้า เซย์โนมีลูก หวั่นทำเรตติ้งตก
อั้ม หวานควง โน้ต ทัวร์อังกฤษ
ทาทา ฝันไกลอยากเป็นเหมือน เลดี้ กาก้า
แพท ใจสู้ เจอเลิฟซีนหนัก
แชมป์ ชี้แจงปัดพาดพิง แม่ชาม
น้องกิ๊ฟ ต้นเหตุข่าวเม้าท์ ออย-วี แข่งจีบ
เกหลีช็อก"พาร์ค ยอง ฮา"ฆ่าตัวตายลาโลก
"ชาม"แจงสาเหตุที่เลิก"แชมป์"
"ลีเดีย"รับเสียใจหลังถูกตัดเชือกต่อว่าเสียหายเพร
"ครีม"โร่แจ้งความกรี๊ดไอ้หื่นขออึ๊บนาน9ด.
จำคุก ป้อ อดีตสามีนุ้ก 1 ปี
คิมฮยอนจุง โบกมือลา DSP ลุ้นสมาชิก SS501 สั่นคลอ


ClassifiedThai :  คนหางาน  บริษัทหาคน  เปิดร้านขายสินค้า  ฝากขาย  ข่าวสาร  บทความ  สมัครสมาชิก
Job :  หางานทำ  
Market :  กล้อง / อุปกรณ์ถ่ายภาพ  การเงิน  การศึกษา  กีฬา  เกม/ ของเล่น  ของที่ระลึก  ขายตรง/ อาหารเสริม  ขายส่ง/ เซ้งกิจการ  
  เครื่องใช้ไฟฟ้า  เครื่องมือ/ อุตสาหกรรม  ดนตรี  ต้นไม้/ สัตว์เลี้ยง  ท่องเที่ยว  บริการทั่วไป  เฟอร์นิเจอร์/ ก่อสร้างและตกแต่ง  ขายรถเบนซ์มือสอง ทาวน์โฮม
  ภาพยนตร์/ เพลง  แม่และเด็ก/ สุขภาพยานพาหนะ  ศิลปะ/ ของสะสม  หนังสือ  อสังหาริมทรัพย์  อาหาร  อื่น ๆ  อุปกรณ์สำนักงาน  อุปกรณ์สื่อสาร
Other :  โปรโมทเว็บ   คาร์ซีท   เด็กหลอดแก้ว   กล้องวงจรปิด   fingersacn   CCTV   นิทรรศการ   มีบุตรยาก   notebook   โน้คบุ๊ค   เครื่องทำน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์   Video conference  
กระทู้ที่ 15183