:: แนะนำ classifiedthai.com ให้เพื่อนคุณ ::
ติดต่อเรา   ช่วยเหลือ
      
 

แนะนำ classifiedthai.com
ให้เพื่อนคุณ

Username : Password : ลืมรหัสผ่าน?
 
ภัยสังคม
 
วางยาสลบข่มขืนคา รพ.แพร่"เว็บไซต์"
  [11732]
 
 
เริ่ม -- -- ---- ถึง -- -- ----
 
          เหยื่อสาวถูกขยี้กามยับเจ้าของสถานที่ร้องจ๊ากแจ้ง ตร.จับมือโพสภาพ
โผล่อีกแล้ว มือดีโพสภาพลามกสัปดนเผยแพร้ในเว็บไซต์ชื่อดัง ระบุเตือนภัยคนไข้สาว เจอวางยาสลบขยี้กามคาห้องผ่าตัด สุดแสบอ้างเกิดในโรงพยาบาลลาดพร้าว เจ้าของสถานที่เห็นภาพถึงกับร้องจ๊าก เพิ่งโดนเล่นงานไปไม่กี่เดือน แต่ไม่ได้เป็นภาพชุดแบบคราวนี้ เผยแจ้งความตำรวจท้องที่แล้วคดีไม่คืบหน้า สงสัยคงต้องพึ่งบารมีกองปราบปราม หลังจากโชว์ผลงานไล่จับมือโพสภาพดาราสาวทรงโตมาได้ ยืนยันจะเอาเรื่องถึงที่สุดทั้งอาญาและแพ่ง

กรณีมีมือดีโพสภาพฉาวลงไปในเว็บไซต์ชื่อดัง อ้างเป็นภาพแอบถ่ายจากในห้องผ่าตัดของโรงพยาบาล เตือนภัยมีหญิงสาวคนไข้รายหนึ่ง ถูกวางยาสลบบนเตียงแล้วถูกชายหนุ่มแต่งตัวด้วยชุดคลุมเหมือนแพทย์ในห้องผ่าตัดลงมือข่มขืน หลังจากภาพได้เผยแพร่ออกไปมีคนเปิดเข้าไปดูกันล้น หลาม แถมมีมือดีเขียนวิจารณ์ระบุว่าเหตุการณ์เกิด ที่ รพ.ลาดพร้าว ล่าสุดยังมีบรรดานักท่องเว็บไซต์ต่างพากันเปิดเข้าไปดูภาพฉาวอย่างคับคั่ง

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 20 ก.ค. ผู้สื่อข่าวเฉพาะกิจเดลินิวส์ เดินทางไปตรวจสอบข้อเท็จจริงที่ รพ.ลาดพร้าว เลขที่ 2699 ถนนลาดพร้าว ซอยลาดพร้าว 95 แขวง-เขตวังทองหลาง ติดต่อเข้าพบนายวิธวัส เพิ่มผล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ รพ.ลาดพร้าว เพื่อขอทราบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเว็บไซต์ นายวิธวัส เปิดเผยว่า เรื่องทำนองเดียวกันนี้เคยเกิดขึ้นมาก่อนหน้า 2-3 เดือนแล้ว ทาง รพ. ไม่ได้นิ่งนอนใจ พอทราบเรื่องรีบไปแจ้งความไว้ที่ สน.โชคชัย นอกจากแจ้งความแล้วทาง รพ. ยังทำหนังสือร้อง ไปยังแพทยสภา จนกระทั่งมีการแถลงข่าวยืนยันว่าภาพที่พบเห็นในเว็บไซต์ไม่ได้เกิดขึ้นในห้องผ่าตัด รพ.ลาดพร้าว

นายวิธวัส กล่าวต่อว่า หลังจากไปแจ้งความแล้วภาพฉาวดังกล่าวก็ได้ถูกลบหายไป ส่วนคดียังไม่มีความคืบหน้า ช่วงนั้นตอนเกิดเหตุใหม่ ๆ มีลูกค้าประจำ รวมทั้งประชาชนโทรศัพท์ เข้ามาสอบถามข้อเท็จจริงกันไม่ขาดสาย เจ้าหน้าที่ ต้องชี้แจงกันอยู่เกือบตลอด อย่างไรก็ดีทาง รพ. ไม่คาดคิดว่าภาพฉาวจะโผล่ขึ้นมาอีกครั้ง และที่น่าประหลาดใจคือภาพใหม่ที่พิ่งมีโอกาสได้เห็นจากผู้สื่อข่าว ตนถึงกับตกตะลึงเพราะไม่คิดว่าจะเผยแพร่ภาพเป็นเรื่องเป็นราวว่าเตือนภัยคนไข้หญิงสาวถูกแพทย์วางยาสลบข่มขืนในห้องผ่าตัด ที่สำคัญมีคนเข้าไปเขียนระบุอีกว่าเป็น รพ.ลาดพร้าว ตรวจสอบจากในเว็บไซต์พบว่าภาพดังกล่าวยังไม่มี การลบออกและมีคนเปิดเข้าไปดูอยู่เรื่อย ๆ

"เรื่องนี้คงจะต้องประชุมคณะกรรมการอย่างเร่งด่วน เพื่อเตรียมนำหลักฐานเข้าไปแจ้งความกับตำรวจกองปราบปราม ให้ช่วยติดตามตัวผู้กระทำ ความผิดมาดำเนินคดีให้ได้ เหมือนกับคดีของดาราสาวที่ถูกโพสภาพเปลือยเข้าไปในเว็บไซต์และตำรวจกองปราบฯ ติดตามจับกุมตัวได้เมื่อเร็ว ๆ นี้ ยืนยันทาง รพ. จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ทั้งทางอาญาและแพ่ง เพราะสร้างความเสื่อมเสียให้กับทาง รพ."

ต่อมานายวิธวัส ได้พาผู้สื่อข่าวเดินเข้าไปตรวจสอบภายในห้องผ่าตัดของ รพ.ลาดพร้าว ซึ่งอยู่บนชั้น 4 พร้อมยังนำภาพจากเว็บไซต์ไปให้เจ้าหน้าที่ในห้องผ่าตัดวิเคราะห์ดู หลายคนตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า ภาพที่เห็นน่าจะอยู่ในห้องผ่าตัดจริง เพราะมีอุปกรณ์เครื่องมือทางการแพทย์ครบใกล้เคียงกับห้องผ่าตัดทั่วไป แต่ลักษณะความเป็นจริงหากมีการผ่าตัดหรือวางยาสลบจะไม่มีคนอยู่กันสองต่อสองกับคนไข้ เพราะจะมีทั้งแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่พลุกพล่านทำงานมากกว่านี้ ทำให้เชื่อว่าภาพที่เห็นน่าจะมาจากภาพยนต์ลามกต่างประเทศ ไม่ใช่ภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงแน่นอน.
ที่มา : huasa
 
 
 
แบ่งปัน
 
 
โดยคุณ : demonaem        วันที่สร้าง : 7 ก.ค. 2553  10:28:37
 
ส่งบทความนี้ให้เพื่อน  
 
 
ขอให้ทุกคนช่วย post บทความ จาก ประสบการณ์ หรือ ที่พบเห็นมา เพื่อ เป็น วิทยาทาน แก่ส่วนรวม
วิทยาทาน เป็น ทานอันยิ่งใหญ่ ช่วยให้ผู้อื่น มี สติ ปัญญา มีกำลังใจ ในการดำเนินชีวิต บุญกุศลจะทำให้เรามีแต่ความสุข ความเจริญ
*หมายเหตุ กรณีที่นำบทความผู้อื่นมาลง กรุณา ให้เกียรติแก่เจ้าของบทความ โดย แจ้ง ชื่อ หรือ แหล่งที่มาของบทความด้วย
ต้องการ post บทความ คลิก ที่นี่
 ขอบคุณค่ะ
 
 
 
ร่วมแสดงความคิดเห็น
  ข่าวที่ร่วมแสดงความคิดเห็น :  
  ข้อความ :    *
  ชื่อ :    *
  อีเมล์ :  
  รหัส :  
  กรอกรหัส :    *
   
 
 
 
 
 
รวมความคิดเห็น 10 อันดับล่าสุด
ความคิดเห็น โดย
ร้อย.บก.
Mr Wany
นาง สาว
DED
Mr. Zhan
คนนั้นๆ
นาง รอฮี
TRUST FU
แทนไท
ขจรยุทธ
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
ภัยสังคม
เตือนภัยแอบถ่ายในการเข้าห้องน้ำของสาวๆ
ระวังตัวเองป้องกันการรีดไถเงิน
เตือนภัย หลอกโอนเงิน
ระวัง ข่มขืนรูปแบบใหม่
ภัยของกรดไขมัน ...เรื่องใกล้ตัว (ที่ไม่ควรมองข้า
เตือนภัย บริการทางอินเตอร์เน็ต
ระวัง กลโกงมิจฉาชีพ
ระวัง!! กาแฟ ขี้โม้ลดอ้วน ลักลอบใส่ยา สุดอันตราย
ขับรถดีๆระวังโดนใบสั่งไม่รู้ตัว
สหรัฐชี้ไทยเป็นเอเยนต์การค้ามนุษย์
มลพิษจากแสงอาทิตย์
อย่ารับ กระดาษจากคนแปลกหน้า
แฉ! แนวโน้มเด็กไทย เสี่ยงเป็นอาชญากรเพิ่มขึ้น
มลพิษจากแสงอาทิตย์
ระวัง!! กาแฟ ขี้โม้ลดอ้วน ลักลอบใส่ยา สุดอันตราย
สอนเด็กห่างไกลภัยสังคม
มิจฉาชีพบน BTS
จับตาเว็บไซต์ เปิดโต๊ะบอล
ระวัง Internet ในโรงแรม
บช.น.ติวเข้ม จับตาเว็บไซต์ เปิดโต๊ะบอล


ClassifiedThai :  คนหางาน  บริษัทหาคน  เปิดร้านขายสินค้า  ฝากขาย  ข่าวสาร  บทความ  สมัครสมาชิก
Job :  หางานทำ  
Market :  กล้อง / อุปกรณ์ถ่ายภาพ  การเงิน  การศึกษา  กีฬา  เกม/ ของเล่น  ของที่ระลึก  ขายตรง/ อาหารเสริม  ขายส่ง/ เซ้งกิจการ  
  เครื่องใช้ไฟฟ้า  เครื่องมือ/ อุตสาหกรรม  ดนตรี  ต้นไม้/ สัตว์เลี้ยง  ท่องเที่ยว  บริการทั่วไป  เฟอร์นิเจอร์/ ก่อสร้างและตกแต่ง  ขายรถเบนซ์มือสอง ทาวน์โฮม
  ภาพยนตร์/ เพลง  แม่และเด็ก/ สุขภาพยานพาหนะ  ศิลปะ/ ของสะสม  หนังสือ  อสังหาริมทรัพย์  อาหาร  อื่น ๆ  อุปกรณ์สำนักงาน  อุปกรณ์สื่อสาร
Other :  โปรโมทเว็บ   คาร์ซีท   เด็กหลอดแก้ว   กล้องวงจรปิด   fingersacn   CCTV   นิทรรศการ   มีบุตรยาก   notebook   โน้คบุ๊ค   เครื่องทำน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์   Video conference  
กระทู้ที่ 15224